• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới bị tiểu buốt nên chữa trị ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Chứng tiểu buốt ở nam giới gây ra nhiều phiền toái cho các đấng mày râu, nếu đó là triệu chứng của bệnh lý thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Vậy có những cách chữa tiểu buốt như thế nào Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ về các phương pháp chữa tiểu buốt, nam giới hãy cùng tìm hiểu nhé!
​Nam giới bị tiểu buốt nên chữa trị ở đâu tốt nhất tại TPHCM Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ về các phương pháp chữa tiểu buốt, nam giới hãy cùng tìm hiểu nhé!

Triệu chứng tiểu buốt ở nam giới là gì.

Tiểu buốt  là tình trạng nam giới bị đau buốt khi đi tiểu, thường kèm theo các triệu chứng khác như đi tiểu nhiều lần, đi tiểu rắt, lượng nước tiểu mỗi lần đi rất ít, đôi lúc có cảm giác nóng khi đi tiểu. Tiểu buốt do nhiều nguyên nhân gây ra gồm:

Do nhiễm trùng đường tiết niệu như nhiễm trùng bàng quang, viêm bàng quang, viêm niệu đạo

Sỏi và có dị tật ở đường tiết niệu.

Do mắc các bệnh liên quan như u xơ tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang http://phongkhamnamkhoatphcm.com/ ,..

Chi phí cắt bao quy đầu xem tại http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html 

Cách chữa bệnh tiểu buốt ở nam giới.

Theo các bác sĩ nam khoa cách chữa chứng tiểu buốt ở nam giới an toàn và hiệu quả căn cứ vào mức độ nặng nhẹ và nguyên nhân gây tiểu buốt. Hiện nay, có hai phương pháp chữa bệnh tiểu buốt đó là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phẫu thuật.

Phương pháp này áp dụng cho những người bệnh bị tiểu buốt ở mức độ vừa và nhẹ, chủ yếu là do các bệnh viêm nhiễm gây ra. http://phongkhamphukhoaaua.net/ Các thuốc được dùng để chữa trị tiểu buốt chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh giúp ngăn ngừa và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, giúp người bệnh giảm các triệu chứng của viêm nhiễm.

Ngoài thuốc kháng sinh, nam giới có thể được bác sĩ kê thêm các thuốc khác làm giãn cơ trơn để quá trình đi tiểu dễ dàng hơn. Thông thường người bệnh sẽ khỏi bệnh sau khoảng từ 5 đến 7 ngày dùng thuốc liên tiếp.

Các bác sĩ cũng lưu ý, trong quá trình chữa chứng tiểu buốt ở nam giới bằng thuốc, thì nam giới cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để thuốc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, hạn chế các tác dụng phụ của thuốc. Do các loại thuốc có thể có những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe nếu dùng không đúng thời gian và liều lượng.

Phương pháp chữa tiểu buốt bằng phẫu thuật được áp dụng với những trường hợp bị bệnh tiểu buốt ở mức độ nặng, người bệnh đã điều trị bệnh bằng thuốc nhưng không khỏi. Nguyên nhân chủ yếu là do có sỏi như sỏi bàng quang, sỏi thận, sỏi niệu đạo hoặc có tắc nghẽn cổ bàng quang gây ra. Mỗi nguyên nhân gây tiểu buốt lại có các kỹ thuật khác nhau để điều trị bệnh. Chẳng hạn, nếu bị sỏi thận thì phương pháp phổ biến hiện nay là phương pháp nội soi để lấy sỏi ra ngoài.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á