• slider
  • slider
  • slider

​Phòng khám đa khoa Âu Á có uy tín không

Trước hàng loạt những sự cố từ các cơ sở y tế, phòng khám “chui”, kém chất lượng thì đa số các bệnh nhân đều hoàn toàn mất niềm tin vào uy tín của những nơi này và cả Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cũng thế. Vậy thực hư về điều này là như thế nào và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có uy tín không? Các chuyên gia y tế có những chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Vậy thực hư về điều này là như thế nào và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có uy tín không? Các chuyên gia y tế có những chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay tình trạng người bệnh khám chữa tại những cơ sở kém chất lượng đang tăng dần và nguyên nhân chủ yếu chính là do không đủ kiến thức để có thể nhận biết được đâu là địa chỉ uy tín.

Từ đó mà người bệnh đã rơi vào tình trạng “tiền mất mà tật phải mang theo”. Hơn nữa, người bệnh còn mang một tâm lí là e sợ và đánh đồng tất cả phòng khám với một ý nghĩ là “lừa đảo”.

Trước những luồng ý kiến trái chiều từ người bệnh thì các chuyên gia y tế cùng với các nhà chức trách đã tìm hiểu về vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có uy tín không và đưa ra khẳng định Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bởi:

Phòng khám thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế về tiêu chuẩn chất lượng điều trị cũng như hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chữa bệnh.
 
Đội ngũ các y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được bộ y tế công nhận là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất trên địa bàn TPHCM.

Đội ngũ các y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Điều này hoàn toàn trái ngược với nhiều nhận định của người bệnh rằng: bác sĩ ở đây trình độ kém mà còn không tận tâm với bệnh nhân.

Toàn bộ những trang thiết bị, máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa, tất cả đều đã qua sự kiểm định cùng với giấy phép hoạt động của Bộ y tế cấp thì việc lừa đảo là hoàn toàn sai.

Những phương pháp, kỹ thuật mới đều được phòng khám áp dụng một cách thành công nhất nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân thì có phải chăng đây là một hành động của sự lừa đảo.
Thủ tục khám chữa bệnh tại đây đều rất nhanh chóng cùng với môi trường phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng sẽ giúp cho người bệnh thoải mái và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
 
Những phương pháp, kỹ thuật mới đều được phòng khám áp dụng một cách thành công nhất nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân
Mọi chi phí từ khâu thăm khám cho đến điều trị tại đây đều được công khai rõ ràng, cụ thể và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, trước khi tiến hành điều trị thì chúng tôi đều được sự chấp thuận cũng như đồng ý của bệnh nhân. Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu đều được công khai và được sự đồng ý của bệnh nhân mới tiến hành phẫu thuật.

Mặc khác, qua điều tra của các nhà chức trách cho biết, những nhận định xấu ấy chính là do sự cạnh tranh không lành mạnh nhằm đánh hạ uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Điều này không chỉ phá hoại uy tín của những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng mà còn là tác nhân chính khiến người bệnh không tiến hành chữa trị và thậm chí còn đe dọa đến cả tính mạng người bệnh.  

Thực tế thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn tự hào là địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Bởi hoạt động của chúng tôi không vì lợi ích cá nhân mà luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Nụ cười của bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc của tất cả đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.
 
Thực tế thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn tự hào là địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.
Do vậy, người bệnh hãy an tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tọa lạc tại địa chỉ số 425, Nguyên Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM để được điều trị một cách an toàn nhất.

Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn sẽ có định hướng đúng đắn cho mình và có thể hiểu rõ hơn về vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt hay không? Từ đó, các bạn có thể an tâm gởi gắm sức khỏe của mình tại đây mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng tôi sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn một cách toàn diện nếu các bạn là những người sáng suốt nhất. 
 
 
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á