• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám ngoài giờ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Tâm lý băn khoăn liệu khám ngoài giờ có hiệu quả không là khá phổ biến hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân, nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Tuy nhiêu nhiều người vẫn còn nghi ngại cho rằng chất lượng thăm khám ngoài giờ sẽ không tương đương như khi khám theo đúng thời gian quy định.
​Khám ngoài giờ ở đâu tại TPHCM  nhiều người vẫn còn nghi ngại cho rằng chất lượng thăm khám ngoài giờ sẽ không tương đương như khi khám theo đúng thời gian quy định.

Khám ngoài giờ ở đâu tại TPHCM - http://phongkhamphukhoaaua.net/

Vậy khám ngoài giờ có hiệu quả không ? Về vấn đề này, người dân hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng khám chữa bệnh vẫn không đổi. Vẫn là các bác sĩ thăm khám bệnh trong giờ hành chính của bệnh viện, điều khác biệt duy nhất chỉ là thời gian.

Thay vì chỉ làm việc trong trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước, các bệnh viện có dịch vụ khám bệnh ngoài giờ kéo dài thời gian phục vụ của một số khoa, phòng để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người quá bận rộn vì công việc.

Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái hoàn thành hết các nhiệm vụ ở công ty sau đó tới bệnh viện để thăm khám mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như bình thường.

Phòng khám đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất hiện đại, mọi nhu cầu về y tế của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa.

Theo đó, một số khoa phòng của  Bệnh viện  sẽ có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể như sau:

Phòng khám đa khoa Âu Á làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 8h00 giờ đến 20 giờ.

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu-1309.html

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á