• slider
  • slider
  • slider

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, bao da quy đầu do bị chíp hẹp nên không tự tuột xuống và để lộ quy đầu dương vật ra được, thay vào đó, bao da quy đầu vẫn bao bọc toàn bộ quy đầu dương vật, nam giới phải dùng tay kéo xuống, có trường hợp cố kéo xuống có thể gây rách, đau rát, chảy máu bao quy đầu. Những triệu chứng khó chịu trên không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hoạt động tình dục của nam giới mà còn tiềm ẩn những biến chứng xấu đối với sức khỏe, chức năng sinh sản của phái mạnh. Chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu là mong muốn của bất cứ nam giới nào mắc bệnh lý này. Tuy nhiên, địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở TPHCM vẫn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.
Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại TPHCM bất cứ nam giới nào mắc bệnh lý này. Tuy nhiên, địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở TPHCM vẫn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu.

 “Tôi bị hẹp bao quy đầu và rất khó chịu với những triệu chứng của nó, mỗi lần dương vật cương cứng bao da quy đầu bị kéo căng da khiến tôi cảm thấy đau tức và rất khó tuột xuống được, cứ như vậy chắc tôi chẳng dám lấy vợ và đến nay đã 27 tuổi nhưng tôi chưa từng quan hệ với ai vì tự ti, mặc cảm. Tôi rất muốn chữa hẹp bao quy đầu nhưng không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào ở TPHCM, vì đây là bộ phận nhạy cảm và khá quan trọng nên tôi vô cùng lo lắng…” – anh Hồ Đình Bảo. (Quận 1 TPHCM) chia sẻ.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM cho biết, hẹp bao quy đầu là vấn đề đáng ngại đối với nam giới, ngoài gây ra một số khó chịu nêu trên, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn nguy cơ gây ra các biến chứng xấu cho sinh lý, sức khỏe của người bệnh như: tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục (phổ biến là viêm bao quy đầu), rối loạn chức năng tình dục (nhất là xuất tinh sớm), nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí ung thư dương vật… chính bởi vậy, điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu là rất cần thiết, phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và triệt để nhất được các bác sỹ chuyên khoa áp dụng phổ biến cho các trường hợp hẹp bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một kỹ thuật đơn giản của ngoại khoa, tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ được đảm bảo khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo các điều kiện: bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp tiếp hành, thủ thuật được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vô khuẩn, trong các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn về trang thiết bị, dụng cụ y tế… Đây là những yếu tố quyết định trực tiếp tới kết quả của thủ thuật cắt bao quy đầu, đảm bảo hiệu quả và giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

Ở TPHCM nam giới có thể tới phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM để được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Âu Á có đội ngũ các bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, đặc biệt là cắt bao quy đầu. Phòng khám đa khoa Âu Á còn là cơ sở y tế chuyên khoa công lập, thành lập và hoạt động với sự kiểm duyệt, cấp phép của Sở Y tế thành phố, thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Âu Á với các ưu điểm: nhanh chóng (từ 15 – 20 phút cho một ca thực hiện), ít đau đớn, ít biến chứng, nhanh hồi phục (7 – 10 ngày), không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến thần kinh dương vật… đã giúp nhiều nam giới lấy lại sự tự tin, sức khỏe của mình.

Ngoài ra, Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến qua hệ thống website, đến khám và điều trị bạn sẽ được tiếp đón, hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết công khai theo quy định… đó là những ưu điểm và thuận lợi mà mọi bệnh nhân được hưởng khi đến khám, điều trị, sử dụng các dịch vụ, kỹ thuật y tế tại phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu.

cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á