• slider
  • slider
  • slider

​Dương vật ở nam giới không cương cứng

Hiện tượng dương vật không cương cứng khi quan hệ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu khi có biểu hiện này thường không rõ nguyên nhân gây ra và lo lắng nhưng không biết dương vật đang gặp vấn đề gì. Do đó đây luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới.
​Dương vật ở nam giới không cương cứng Hiện tượng dương vật không cương cứng khi quan hệ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới.

Nhuyên nhân làm cho dương vật ở nam giới không cương cứng là gì.

Cương cứng trong tình dục là trạng thái cứng lên và to hơn về kích thước của dương vật. Hiện tượng này xảy ra khi có những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp kích thích đến ham muốn tình dục của nam giới.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa 425, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dương vật cương cứng ít hoặc không thể cương cứng khi quan hệ tình dục. Đây cũng được xem là những biểu hiện điển hình của một số bệnh lý nam khoa.

Liệt dương: Là tình trạng dương vật không thể cương lên được trong quá trình giao hợp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Đây là một trong những vấn đề khiến cho nhiều nam giới trở nên mặc cảm, tự ti trước bạn đời của mình.

Dương vật không cương cứng có thể do một số nguyên nhân sau.

Tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay một số bệnh lý mãn tính… gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật khiến cho dương vật ở tình trạng không cương cứng được.

Không cung cấp đủ chế độ dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, việc nam giới sử dụng nhiều chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cần sa quá nhiều cũng sẽ gây khó khăn cho việc lưu thông máu, động mạch dẫn máu vào dương vật sẽ bị thu hẹp.

Người bệnh sử dụng nhiều loại thuốc về tim mạch, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, thuốc ngủ, chống dị ứng… cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu trong cơ thể và dương vật.

Áp lực công việc khiến cho nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng,…đều là nguyên nhân dẫn đến dương vật không cương cứng trong quá trình quan hệ.

Do lạm dụng quan hệ tình dục trong thời gian dài. Thủ dâm quá nhiều và kéo dài có thể gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của dương vật.

Tình trạng dương vật không cương cứng khi quan hệ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục. Đây được coi là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa nghiêm trọng. Do đó, để xác định được chính xác bệnh lý, nam giới nên đi kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế, phòng khám nam khoa chất lượng để được tìm nguyên nhân và hỗ trợ điều trị hiệu quả. http://phongkhamphukhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á