• slider
  • slider
  • slider

​Mẹo chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam

Công thức chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam có thể giúp trị dứt điểm bệnh bạn đã biết chưa? Hiểu được khó khăn của bệnh nhân trong việc điều trị viêm mũi dị ứng, các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sau đây sẽ đưa ra các biện pháp điều trị viêm mũi vô cùng hiệu nghiệm được chế tạo ra từ các bài thuốc nam đơn giản.
​Mẹo chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sau đây sẽ đưa ra các biện pháp điều trị viêm mũi vô cùng hiệu nghiệm được chế tạo ra từ các bài thuốc nam đơn giản.
 

Mẹo chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam của các chuyên gia.

Viêm mũi dị ứng gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh, nhất là những dấu hiệu như thường xuyên hắt hơi, chảy nước mũi, ngạt mũi, nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của bệnh nhân, khiến cơ thể suy nhược, gầy gò, xanh xao,… Để có thể điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm không ít bệnh nhân đã áp dụng rất nhiều biện pháp khác nhau với mong muốn có thể giúp bệnh nhanh chóng biến mất, nhiều người trong số đó đã tỏ ra mệt mỏi vì bệnh không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn có chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại cũng như sự trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của các bài thuốc nam mang lại trong việc điều trị bệnh. Những bài thuốc sau đây sẽ là 1 minh chứng rõ nét cho điều đó.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Sử dụng quả ké đầu ngựa.

Cách thực hiện: Chọn lấy một lượng thích hợp quả ké đầu ngựa. Sau đó cho lên bếp sao tới khi có màu xám, tán thành bột mịn. Bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng có thể áp dụng bài thuốc này để uống 3 lần/ngày, mỗi lần 3g. Sử dụng liên liên tục trong khoảng 2 tuần, sau đó nghỉ khoảng 3-4 hôm lại uống thêm liệu trình 2 tuần tiếp. Sau khi sử dụng hết liệu trình đầu, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt trong việc điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

Nguyên liệu chuẩn bị: Củ hành ta 50 g, gừng tươi 50 g.

Cách thực hiện: Đối với bài thuốc này vô cùng hiệu nghiệm trong việc điều trị các bệnh như viêm mũi, viêm xoang dị ứng lâu ngày. Để áp dụng liệu pháp chúng ta đem cả hai giã nhuyễn cho vào hai muỗng giấm ăn, trộn đều lên, rồi cho vào một tô, hoặc nồi nước thật nóng để xông mũi, họng. Sau khi được chúng ta hít thật sâu hơi nước bốc lên từ nước chế biến trên, để hơi đi vào mũi, miệng. Phương pháp này có thể sử dụng 2-3 lần/ngày, sử dụng liên tục trong khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị bệnh.

Với cách chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam như trên các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á đã tư vấn giúp nhiều bệnh nhân có thể điều trị viêm hiệu quả. Tuy nhiên cần lưu ý rằng các liệu pháp trên sẽ phát huy tác dụng trong 1 thời gian dài sau khi sử dụng. Do đó, bệnh nhân nên kiên trì mới có thể điều trị được bệnh hiệu quả. Nếu bệnh tình vẫn không thuyên giảm hoặc xuất hiện các dấu hiệu mẫn cảm với thuốc thì ngay lập tức dừng quá trình điều trị này lại và tìm đến các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Âu Á tai mũi họng TPHCM để được hỗ trợ và điều áp dụng các biện pháp tiên tiến, khoa học mới có thể trị tận gốc bệnh.

Ngoài ra đơn vị của chúng tôi còn có điều trị bệnh hẹp bao quy đầu, người bệnh có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ http://phongkhamnamkhoatphcm.com/nen-kham-hep-bao-quy-dau-o-dau.html và có thể liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á