• slider
  • slider
  • slider

​Mụn sùi mào gà có gây đau không thưa bác sĩ

Bệnh sùi mào gà đang có xu hướng lây lan rất nhanh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhiều người đang bị sùi mào gà nhưng còn thiếu kiến thức về căn bệnh này chính vì thế thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan. Điển hình là vấn đề “ Mụn sùi mào gà có gây đau không?”.
​Mụn sùi mào gà có gây đau không thưa bác sĩ Nhiều người đang bị sùi mào gà nhưng còn thiếu kiến thức về căn bệnh này chính vì thế thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc  liên quan.

Bệnh sùi mào gà là như thế nào.

Các bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng với bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Bệnh sùi mào gà nằm trong nhóm bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và  nữ lây lan rất nhanh và làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Sùi mào gà hình thành do sự xâm nhập của Virus Human papova (HPV) tuýp 6 và 11 vào cơ thể người và gây bệnh.

Virus này nếu xâm nhập vào cơ thể mới thì sẽ ủ bệnh trong thời gian là từ 2-9 tháng sẽ bộc phát và bắt đầu có những triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài.

Mụn sùi mào gà có gây đau không.

Đây cũng chính là loại Virus gây ra những mụn cơm mà ta vẫn thường thấy ở lòng bàn tay, bàn chân, ngón tay ngón chân.

Con đường lây nhiễn bệnh chủ yếu là qua đường quan hệ tình dục không an toàn, vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết ra từ người mang bệnh, truyền từ mẹ sang con. Con đường lây nhiễm gián tiếp từ việc dùng chung đồ cá nhân như khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ lót,…

Khi bị sùi mào gà, người bệnh có thể nhận biết được một số dấu hiệu của bệnh như: Tại dương vật, bao quy đầu, âm đạo, môi lớn môi bé, mắt xuất hiện những mụn thịt nhỏ màu hồng, taị miệng hình thành các vết loét có mùi hôi, dương vật chảy mủ, âm đạo tiết khí hư có mùi và màu đục hoặc vàng,…

Bệnh sùi mào gà gây đau đớn cho người bệnh.

Sùi mào gà dễ dàng lây nhiễm qua nhiều đường và gây nhiều tác hại cho người bệnh. Cảm giác đau đớn hình thành tại các khu vực xuất hiện các nốt sùi khiến sức khỏe, tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sùi mào gà ở miệng là khu vực người bệnh cảm nhận rõ nét sự đau đớn nhất. Trong khoang miệng xuát hiện những nốt sùi, nhưng do thường xuyên có hoạt động nhai nói chuyện khiến cho nốt bùi bị bể và xuất hiện vết loét.

Điều này khiến cho hoạt động ăn, nhất là đồ ăn cay mặn gây đau đớn và sót tại vết thương. Không chỉ vậy hoạt động nhẹ nhàng như uống nước, nói chuyện  cũng là căng kéo những vết loét và xuất hiện cảm giác đau đớn.

Sui mào gà ở cơ quan sinh dục gây cảm giác ngứa ngáy, đặc biệt khi quan hệ tình dục khiến người bệnh đau đớn, nam giới dễ xuất tinh sớm và khó đạt được khoái cảm như mong muốn.

Sùi mào gà cũng là ảnh hưởng đến hệ thống tiết niệu vay căng tức đau âm ỉ vùng bụng dưới đặc biệt đau lan rộng cả vùng chậu, xương sườn, nam giới bị biến chứng đau tinh hoàn làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam.

Không chỉ gây đau đớn, sùi mào gà còn biến chứng dây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,…

Chính vì vậy các bạn nên đề cao cảnh giác , khi thấy triệu chứng nghi ngờ, hãy đi thăm khám phát hiện nguyên nhân và có phương hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang là cơ sở y tế uy tín chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn cùng với sự trợ giúp của trang thiết bị y tế vì thế bạn có thể an tâm giửi gắm sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc.

Với bệnh sùi mào gà, chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là ALA- PDT đốt loại bỏ và hạn chế sự lây lan của các vết sùi mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Chú ý đến cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho sau này - http://baoquydau.edu.vn/cach-nhan-biet-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á