• slider
  • slider
  • slider

​Nghẹt bao quy đầu và cách chữa trị

Bình thường ở nam giới, bao quy đầu tự lộn ra khi qua tuổi dậy thì mà không có bất cứ cản trở gì. Tuy nhiên một số trường hợp không thể lột được bao quy đầu ra hoặc không thể lộn bao quy đầu về thì chuyên khoa gọi là nghẹt bao quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu bán hẹp là do vòng chun-xơ của bao da này quá dày, sau khi lộn ra thì phần chun-xơ của bao bó chặt lại ở rãnh quy đầu làm cản trở tuần hoàn tại đây. Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch không được tuần hoàn nên bao da sưng phù lên ngày càng nhiều dẫn đến nghẹt bao quy đầu.
​Nghẹt bao quy đầu và cách chữa trị Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch không được tuần hoàn nên bao da sưng phù lên ngày càng nhiều dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu là gì.

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra mà không lộn trở lại được gây nên hiện tượng nghẽn mạch gây phù nề và hoại tử quy đầu và phần bao quy đầu bị thiếu máu nuôi dưỡng nguyên nhân do vòng bao quy đầu bán hẹp. Bệnh thường xảy ra sau khi nam giới thủ dâm hay tò mò cố lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó không thể lộn được trở lại được hoặc cũng có thể gặp trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu.

Do bẩm sinh:

Đối với những đối tượng này thì không được gọi là bệnh lý, nghẹt bao quy đầu bẩm sinh chủ yếu do thời kỳ sinh trưởng và phát triển của nam giới. Các bé trai khi sinh ra phần đầu bao quy đầu và da có độ dính nhất định, đây được coi là hiện tượng sinh lý bình thường. Hầu hết, phần dính da sẽ dần dần biến mất sau 2 – 3 năm. Tuy nhiên, một số người không thay đổi cho tới khi trưởng thành, dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Do hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Bao quy đầu hẹp hoặc quá dài cũng là nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Bao quy đầu không thể di chuyển hay lật ngược trở lại được. Đây là điều kiện cho vi khuẩn và bựa sinh dục phát triển, gây nên tình trạng viêm nhiễm dương vật. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến sưng mủ, phù nề… gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này. Trong trường hợp này, tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất.

Quan hệ tình dục và thủ dâm dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

Việc quan hệ tình dục quá mức hay làm dụng thủ dâm đều là những nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Khi bị nghẹt bao quy đầu, cảm giác đau đớn, đầu dương vậy sẽ bi sưng tấy và đỏ. Trong trường hợp này, nam giới cần đến bệnh viện, phòng khám ngay để kiểm tra kịp thời, không nên chủ quan tránh những tác hại đến dương vật và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Điều trị bệnh nghẹt bao quy đầu ở đâu tại tphcm.

Áp dụng phẫu thuật:

Thực hiện tiểu phẫu là một trong những cách chữa nghẹt bao quy đầu được nhiều người áp dụng. Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ sau đó thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt phần thừa của bao tạo sự thông thoáng cho dương vật. Đây là phương pháp đại hiệu quả cao, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến họat động cũng như chức năng của dương vật.

Đặc biệt, với những trường hợp bệnh đã quá lâu và lớp da hay niêm mạc quy đầu có màu tím, xuất hiện một số vùng hoại tử ở chỗ thắc thì thủ thuật cắt bao quy đầu là hiệu pháp tối ưu để loại bỏ môi trường gây viêm và các tổ chức hoại tử.

Điều trị bằng thuốc:

Nếu bệnh nghẹt bao quy đầu được phát hiện sớm và chưa có điều gì đáng lo ngại, nam giới có thể dùng thuốc để điều trị. Bệnh mới phát triển thì da quy đầu vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng, tổ chức da chỉ bị phù ứ dịch. Nên các bác sỹ sẽ điều trị cho bạn bằng các xịt tê Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30 – 60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường.

Điều trị bệnh nghẹt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại tphcm.

Giới thiệu về phòng khám Đa khoa 425: Phòng khám với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nam khoa mong muốn điều trị những triệu chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam giới. Được thành lập với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng sự phục vụ tận tâm, chu đáo. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi; cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Phòng khám đa khoa 425 là đối tác duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Đại học 425 danh tiếng (tại Dallas, Mỹ). 

Đối với căn bệnh nghẹt bao quy đầu, dài - hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu phòng Khám Đa Khoa 425 áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng do nghẹt bao quy đầu gây ra. http://phongkhamphukhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á