• slider
  • slider
  • slider

Thai được 6 tuần tuổi có nên đi hút thai hay không

Thai được 6 tuần tuổi có nên đi hút thai hay không đây là câu hỏi của người phụ nữ đã gửi mail về cho chúng tôi. Những chuyên gia phụ khoa Thiên Hòa rất buồn trước tình trạng số lượng những ca phá thai ngày càng nhiều. Nhưng biết làm sao được khi mình không phải là người trong cuộc. Chúng tôi chỉ là người cung cấp thông tin, cung cấp dịch vụ phá thai an toàn.
Thai được 6 tuần tuổi có nên đi hút thai hay không Chúng tôi chỉ là người cung cấp thông tin, cung cấp dịch vụ phá thai an toàn.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở TPHCM.

Đình chỉ thai nghén khi chưa đến thời hạn sinh nở là khái niệm của phá thai. Việc phá thai được thực hiện ở những cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn thực hiện. Cùng với đó là những dụng cụ y tế được khử trùng và phá thai được thực hiện trong phòng vô khuẩn. Đó là những yếu tố của phá thai an toàn. Phá thai an toàn có nhiều phương pháp, có thể phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai hoặc hút thai 360.

Hút thai 6 tuần có an toàn không.

Vấn đề của bạn quan tâm cũng là vấn đề của bao nhiêu người phụ nữ khác. Sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn rất diệu kì. Ở tuần tứ 6 lúc này nhi chỉ bằng hạt đỗ lạc hoặc hơn. Cái đuôi nhỏ xíu ở những tuần đầu đã mất đi, thay vào đó là cái trán to, thân mình tí hon và đã xuất hiện chân tay.

Thời gian 6 tuần vẫn là thời gian khá sớm trong chu kì thai sản vì vậy việc hút thai 6 tuần rất an toàn. An toàn ở đây đồng nghĩa với việc bạn cần đến những cơ sở y tế uy tín và có chuyên môn. Thực hiện thủ thuật với những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm với những dụng cụ vô khuẩn trong môi trường vô trùng.

Việc phá thai là việc không mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Ai cũng hạnh phúc khi thấy đứa con của mình đang từng ngày lớn lên trong bụng. Vì thế trước khi đưa ra quyết định phá thai cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

Những biến chứng có thể xuất hiện khi phá thai không an toàn.

Mất máu nhiều sau phá thai.

Phá thai dù bằng phương pháp nào đi nữa thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Việc phá thai không an toàn khiến tử cung bị tổn thương, hơn nữa có thể bị tổn thương tử cung. Những tổn thương này có thể dẫn đến thủng tử cung, sẹo tử cung, dính tử cung.

Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Sau khi hút thai người sức khỏe người phụ nữ rất yếu, vì vậy những yếu tố viêm nhiễm nhân cơ hội này bùng phát. Những bệnh lý phụ khoa có thể gặp phải là: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo ….

Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Vô sinh là do những tổn thương tử cung và những viêm nhiễm âm đạo gây nên.

Như các bạn đã thấy, việc hút thai 6 tuần thì an toàn thật đấy nhưng phải thực hiện ở những địa chỉ uy tín. Nếu không thì sẽ có những biến chứng trên kia ập đến. Số tiền bỏ ra để nạo hút thai an toàn thì nhiều hơn nhưng những cái lợi của nó còn nhiều hơn so với việc phải điều trị những biến chứng do phá thai không an toàn. http://phongkhamphukhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á