• slider
  • slider
  • slider

​Thủ dâm quá nhiều gây bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới

Như chúng ta đã biết trong bài viết trước, thủ dâm tức là việc tìm đến khoái cảm bằng hoạt động của bàn tay, không có sự hỗ trỡ của đối tác khác giới. Theo như các bác sĩ ở phòng khám nam khoa thì nếu bạn biết cách thủ dâm và thủ dâm chừng mực thì đây hoàn toàn là thói quen có lợi cho cơ thể cũng như vấn đề hoạt động tình dục. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến các tình trạng không tốt.
​Thủ dâm quá nhiều gây bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới nếu bạn biết cách thủ dâm và thủ dâm chừng mực thì đây hoàn toàn là thói quen có lợi cho cơ thể cũng như vấn đề hoạt động tình dục.

Lạm dụng thủ dâm quá nhiều gây rối loạn sinh lý.

Theo Đông Y giải thích, không phải thủ dâm gây nên tổn thương thận khí mà là thủ dâm quá độ mới gây nên tổn thương. Thủ dâm cũng giống như cuộc sống tình dục bình thường đều xuất hiện hàng loạt vấn đề. Các biểu hiện như suy giảm trí nhớ, thường đổ mồ hôi chính là biểu hiện của thận hư. 

Thực ra khi còn trẻ, thi thoảng thủ cũng là biểu hiện sức khỏe bình thường. Nếu trong phạm vi hợp lý sẽ không gây ảnh hưởng lớn lắm nhưng nếu phát triển thành thủ dâm quá độ, có thể dẫn đến gây trở ngại cho phương diện chức năng tình dục. Chủ yếu là liên quan đến nhân tố tâm lý. 

Người thủ dâm lâu ngày, nếu khi có quan hệ tình dục, vì một vài nguyên nhân mà dẫn đến liệt dương hoặc xuất tinh sớm mang tính tạm thời sẽ hiểu lầm là do thủ dâm gây ra, tâm lý ám ảnh. Từ đó dẫn đến rối loạn chức năng tình dục do tâm lý.

Thủ dâm gây rối loạn sinh dục: Nếu thủ dâm quá nhiều, việc trung khu thần kinh nhận những tín hiệu giả cũngn hư luôn ở trạng thái hưng phấn. Dương vật luôn cương cứng sẽ khiến dần mất đi khả năng điều khiển ở bộ phận này, gây ra rối loạn sinh dục.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục: Dễ bị mất khoái cảm khi quan hệ với bạn tình do việc thủ dâm quá nhiều khiến bạn cần một kích thích cực mạnh mới tạo khoái cảm, lâu dần không đạt được khoái cảm và bạn dễ dẫn tới việc bị lãnh cảm.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới suy nhược thần kinh: Triệu chứng ở hệ thống trung khu thần kinh và toàn thân như trầm cảm, trí nhớ kém, khó tập trung, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực…

Thủ dâm nhiều dẫn tới suy thận: Việc thủ dâm nhiều quá dẫn tới xuất tinh nhiều lần sẽ có hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh, chủ yếu phục vụ sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam do đó dẫn tới suy thận. http://phongkhamphukhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á