• slider
  • slider
  • slider

​Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở tphcm

Nước ta đang đối mặt với nguy cơ bệnh xã hội gia tăng nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Bệnh xã hội là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng cũng như những hậu quả nặng nề nếu không được khám và điều trị sớm. Và để có cách phòng tránh cũng như bảo vệ bản thân trước những nguy hại của bệnh. Người bệnh hãy tiến hành đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm xem mình có mắc bệnh hay không
​Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở tphcm Người bệnh hãy tiến hành đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm xem mình có mắc bệnh hay không.

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở đâu tại tphcm nhanh chính xác nhất.

Để đưa ra kết quả xét nghiệm bệnh xã hội chuẩn xác và nhanh chóng nhất, phòng khám áp dụng hệ thống xét nghiệm tự động, kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến nhất:

Xét nghiệm mô bệnh: Áp dụng kỹ thuật PCR xét nghiệm mô bệnh phẩm bệnh để có thể phát hiện sớm vi rút HPV - sùi mào gà.

Xét nghiệm dịch: Đối với các bệnh xã hội nếu xảy ra ở vùng kín thường thì virut có chứa trong dịch âm đạo (nữ giới), dịch niệu đạo (nam giới), các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch để kiểm tra.

Xét nghiệm máu, nước tiểu: Một số trường hợp các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, huyết thanh, xét nghiệm nước tiểu để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất, tránh trường hợp chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu.

Bên cạnh đó, đối với những căn bệnh xã hội nguy hiểm này các bác sĩ sẽ tìm hiểu kỹ về tiền sử gia đình, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp… để hỗ trợ cho việc chẩn đoán chính xác hơn.

Phòng khám đa khoa 425 địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín nhất ở TPHCM.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

Mô hình làm việc một bệnh nhân một bác sĩ.

Phương pháp xét nghiệm chính xác.

Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại.

Chi phí hợp lý.

Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa 425 tự tin là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Xem thêm http://phongkhamphukhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Cắt trĩ ngoại có đau không
Phòng khám phụ khoa Âu Á